Dien dan hack game online

hack game online, hack game mien phi, bug game, auto game, auto game mien phi
 
IndexIndex  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  

Share | 
 

 Hướng dẫn chơi, cách lên đồ của Yorick ở vị trí đường trên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
duy2305
Thành viên nhiệt tình
Thành viên nhiệt tình


Tổng số bài gửi : 30
Join date : 25/05/2015

Bài gửiTiêu đề: Hướng dẫn chơi, cách lên đồ của Yorick ở vị trí đường trên   Mon May 25, 2015 5:18 pm

Hướng dẫn cách chơi Yorick đường trên – solo top

Tổng quan
Điểm mạnh

 • Khả năng hồi phục vào loại tốt nhất game

 • Dễ dàng quấy rối đối phương

 • Dễ ăn lính

 • Đẩy quái nhanh

 • Làm chậm lâu


Điểm yếu

 • Khó chạy thoát nếu bị gank

 • Chiêu cuối khó sử dụng

 • Cần nhiều năng lượng


Kĩ năng
 Giao Kèo Ma Quỉ
Yorick nhận giảm 5% sát thương và các đòn đánh cơ bản của hắn gây thêm 5% sát thương dựa trên số trợ thủ của hắn hiện đang tồn tại. Ngoài ra bầy trợ thủ của Yorick sở hữu 35% Sát thương vật lí và Máu của hắn.

 Điềm Báo Chiến Tranh
Tiêu hao: 40/40/40/40/40 Năng lượng
Khoảng cách: 650Đòn đánh kế của Yorick sẽ gây thêm sát thương vật lý và gọi ra một Bóng ma Hắc ám gây thêm sát thương và di chuyển nhanh hơn những bóng ma khác của Yorick. Khi Bóng ma Hắc ám còn tồn tại, Yorick cũng được tăng tốc độ di chuyển.
Đòn đành tiếp theo của Yorick sẽ gây 30/60/90/120/150 (+120% sát thương vật lý) sát thương vật lí và triệu hồi một con Ma quỷ trong 5 giây.
Ma quỷ gây thêm 8/16/24/32/40 sát thương trên mỗi cú đánh và di chuyển nhanh hơn 15/20/25/30/35%. Khi con ma còn sống, Yorick cũng di chuyển nhanh hơn 15/20/25/30/35%.
 Điềm Báo Bệnh Dịch
Tiêu hao: 40/45/50/55/60 Năng lượng
Khoảng cách: 550Yorick gọi ra một Bóng ma Thối rữa đến cùng một vụ nổ mạnh mẽ, gây sát thương và làm chậm kẻ địch cạnh bên. Khi Bóng ma Thối rữa còn tồn tại, những kẻ địch cạnh bên tiếp tục bị làm chậm.
Yorick triệu hồi một con Ma thối rữa bằng một vụ nổ tàn bạo, gây 60/95/130/165/200 (+100% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm chậm kẻ địch xung quanh 20/25/30/35/40% trong 1.5 giây. Khi Ma thối rữa còn sống, kẻ địch xung quanh tiếp tục bị làm chậm 10/12.5/15/17.5/20% trong 5 giây.
 Điềm Báo Nạn Đói
Tiêu hao: 55/60/65/70/75 Năng lượng
Khoảng cách: 650Yorick hút máu từ mục tiêu và gọi ra một Bóng ma Khát máu giúp hồi máu cho Yorick mỗi khi nó gây sát thương.
Yorick gây (55/85/115/145/175) (+(1 mỗi điểm sát thương vật lý)) sát thương phép và hồi máu bằng một lượng tương ứng với tối đa 40% sát thương gây ra. Một Bóng ma Khát máu xuất hiện đằng sau mục tiêu, sẽ hồi máu cho Yorick theo sát thương nó gây ra và tồn tại trong tối đa 5 giây.
 Điềm Báo Chết Chóc
Tiêu hao: 100/100/100 Năng lượng
Khoảng cách: 850Yorick tạo ra một bản sao linh hồn từ một trong những đồng minh của hắn. Nếu mục tiêu đồng minh đó hy sinh trong khi bản sao linh hồn vẫn còn sống, bản sao sẽ hy sinh chính nó giúp bản thể sống lại trong một khoảng thời gian ngắn đủ để trả thù.
Yorick tạo ra một bản sao linh hồn từ một trong những đồng minh của hắn. Bản sao gây (45/60//75)% số Sát thương của mục tiêu đồng minh. Nếu mục tiêu đồng minh đó hy sinh trong khi bản sao linh hồn vẫn còn sống, bản sao sẽ hy sinh chính nó giúp bản thể sống lại.Bản sao linh hồn và bản thể hồi sinh mất 10% Máu tối đa mỗi giây.

Phép bổ trợ
Với khả năng quấy rối tốt của mình, bạn hoàn toàn có cơ hội đì đọt và lấy mạng đối phương. Do đó bạn có thể sử dụng phép bổ trợ Tốc biến và Thiêu đốt nếu muốn chơi hổ báo. Ngoài ra sử dụng Dịch chuyển thay cho Thiêu đốt cũng là một sự lựa chọn không tồi.

Bảng bổ trợ
Với Yorick thì năng lượng thực sự là một vấn đề lớn, đặc biệt trong giai đoạn đầu trận đấu. Do đó bảng bổ trợ 9/0/21 sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Nó sẽ cung cấp cho bạn khả năng hồi năng lượng tốt để có thể quấy rối đối phương khi đi đường

Ngọc bổ trợ

 • Ngọc tím: Sát thương vật lý (2.25 sát thương vật lý x 3)

 • Ngọc đỏ: Sát thương vật lý (0.95 Sát thương vật lý x 9)

 • Ngọc vàng: Giáp (1 giáp x 9)

 • Ngọc xanh: Kháng phép (1.34 kháng phép x 9)


Trang bịTrang bị khởi đầu
Trong phần lớn trường hợp, yorick có thể cấu máu đối phương từ xa khá tốt. Tuy nhiên bạn sẽ tiêu tốn rất nhiều năng lượng trong giai đoạn đi đường. Do đó Yorick nên khởi đầu với Lọ tinh thể, hai Bình máu và Mắt vật tổ

Trang bị cần lên sớm
Trang bị bạn cần lên sớm nhất là Nước mắt nữ thần, Giày thường và Thủy kiếm. Những trang bị này giúp bạn có nguồn năng lượng dồi dào để có thể tung kĩ năng một cách thoải mái

Trang bị thiết yếu
Đầu tiên bạn nên nâng cấp cho mình Găng tay băng giá từ Thủy kiếm, sau đó đếnThần kiếm Manamune rồi Giày thủy ngân. Những trang bị này sẽ cho bạn một khả năng chống chịu nhất định mà vẫn gây ra được sát thương lớn

Trang bị cuối
Vào cuối trận đấu, Yorick cần có các trang bị chịu đòn để có thể tham gia giao tranh cùng đồng đội. Bạn nên bổ sung kháng phép cho mình với Giáp tâm linh. Hai trang bị còn lại có thể là Giáp máu Warmog và Giáp thiên thần.

Thứ tự nâng kĩ năng
Kĩ năng E là công cụ giúp bạn hồi máu và quấy rối khi đi đường, giúp bạn bám trụ tốt hơn, do đó cần được tăng tối đa đầu tiên. Hai kĩ năng tiếp theo có thể tăng theo thứ tự W rồi đến Q. Chiêu cuối cần lấy đúng cấp độ

Mẹo sử dụng kĩ năng
Bạn có thể sử dụng kĩ năng W để kiểm tra tầm nhìn trong bụi
Combo để quấy rối đối phương khi đi đường: W ==> E
Chiêu cuối của Yorick cần được sử dụng hợp lý, thường thì bạn nên kích hoạt nó lên tướng xạ thủ của mình để có thể gây ra được nhiều sát thương nhất. Bạn có thể kích hoạt nó ngay khi bắt đầu giao tranh, hoặc khi thấy tướng xạ thủ của mình gần chết. Căn thời gian hợp lý chính là điểm mấu chốt khi dùng chiêu cuối của Yorick.
Kích hoạt chiêu cuối sẽ được tính là 2 bóng ma cho nội tại của Yorick. Do đó sử dụng chiêu cuối sẽ giúp bạn gây ra được thêm nhiều sát thương hơn.
Giai đoạn đi đường
Hãy tập trung ăn lính trong giai đoạn đầu, cố gắng lên được Nước mắt nữ thần càng sớm càng tốt. Hạn chế sử dụng kĩ năng để ăn lính trong hai cấp độ đầu vì nó có thể ngốn sạch năng lượng của bạn.
Yorick có thể chơi hổ báo khi đi đường, hãy sử dụng combo W ==> E để cấu máu đối phương với các tướng đánh xa hoặc Q ==> W ==> E với các tướng đánh gần. Cố gắng trao đổi chiêu thức nhiều nhất có thẻ khi có nhiều bóng ma xung quanh.
Luôn cắm mắt vì Yorick thường là miếng mồi ngon tướng đi rừng đối phương
Cân nhắc khi đảo đường vì nếu bị tóm giữa đường thì bạn chết chắc
Giai đoạn giữa trận đấu
Cho đến khi có cho mình Găng tay băng giá thì bạn vẫn nên bám trụ ở đường để ăn lính. Sau khi có cho mình khả năng chống chịu, bạn có thể đi phối hợp cùng đồng đội để ăn rồng và phá trụ.
Yorick trong giao tranh
Nhiệm vụ của bạn Yorick trong giao tranh là gây ra được càng nhiều sát thương càng tốt. Hãy sử dụng chiêu cuối của mình một cách hợp lý lên đồng đội của mình. Với khả năng chống chịu của mình, bạn có thể lao lên dồn ép xạ thủ đối phương không cho hắn tấn công những đồng đội còn lại của mình.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Hướng dẫn chơi, cách lên đồ của Yorick ở vị trí đường trên
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Dien dan hack game online :: Hack game :: Hack Liên Minh Huyền Thoại-
Chuyển đến