Dien dan hack game online

hack game online, hack game mien phi, bug game, auto game, auto game mien phi
 
IndexIndex  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  

Share | 
 

 [BÁO CHÍ] KHI ZOMBIE CSO DÙNG BINH PHÁP

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Đoàn Xuân Mai
Thành Viên Tâm Huyết
Thành Viên Tâm Huyết


Tổng số bài gửi : 61
Join date : 18/05/2015

Bài gửiTiêu đề: [BÁO CHÍ] KHI ZOMBIE CSO DÙNG BINH PHÁP   Mon May 18, 2015 6:11 am

6 kế binh pháp Tôn Từ là cuốn binh thư lừng danh, tổng hợp những chiến thuật, cách dàn trận của những nhà quân sự Trung Quốc. Nếu chẳng may cuốn sách này lọt vào tay bè lũ Zombies CSO, thì sự đáng sợ của chúng sẽ còn tăng lên khủng khiếp.

Mạn thiên quá hải - Tạo sương mù để lẩn trốn

Sách lược đầu tiên trong 36 kế binh pháp Tôn tử chẳng ngờ lại trùng khớp đến lạ thường với kỹ năng đặc trưng của một loại Zombies trong Counter-Strike Online (CSO): Psycho Zombies.

Không phải trông chờ vào thời tiết (CSO có bao giờ có mưa hay băng tuyết đâu, chỉ bị mù bởi... bom thôi), Psycho có thể nhả ngay ra một làn sương mù dày đặc, đen kịt, bao phủ khắp một góc bản đồ, đủ để cho cả chục con Zombies nguy hiểm lẩn trốn.Dùng sương mù để lẩn trốn

Kế này từng được Khổng Minh áp dụng thành công khi lợi dụng sương mù để lấy đi hàng ngàn mũi tên của Tào Tháo, tạo thành tích "thuyền cỏ mượn tên" lừng danh. Khổng Minh đã lợi dụng sương mù, tạo một đội quân rơm rạ, cho thuyền chở, rồi đánh trống khua chiêng làm như tấn công. Mắc mưu, Tào Tháo cho lính bắn hàng trăm ngàn mũi tên xuống đám rơm rạ, vừa mất tên, vừa mất sức.

Tiến sĩ Rex (nhân vật phản diện chính trong CSO) đã rất cao tay khi sản sinh ra một Psycho Zombies với khả năng tự tạo sương mù. Lượng sương mù này khuất hoàn toàn tầm nhìn của các xạ thủ. Do đó, khi đối diện với một đám sương mù trong game, người chơi CSO luôn phải "dằn vặt": Trong đó có Zombies hay không? Có nên xả đạn vào đám khói đó hay không?Khi áp dụng kế sách này, bè lũ Zombies hoặc có thể lấy đi một lượng đạn dược, lựu đạn không nhỏ từ binh lính, hoặc có thể ẩn thân và chịu ít sát thương hơn khi đi trong sương mù. Qua đó, Zombies có thể tổ chức tấn công bất ngờ vào tuyến phòng thủ của các tay súng.

Dương đông kích tây

Kế sách này vốn đã quá quen thuộc với mọi người, vì nó được áp dụng không chỉ trong quân sự, mà kể cả thời bình hiện tại. Mục đích của kế này là giả vờ đánh một hướng, nhưng thực chất là nhắm đánh vào một hướng khác.

Tôn Tử từng nhận định, kế này mờ ảo vô song. Nó rất khó biết, khó đoán, dễ bị đánh bất ngờ. Kế này nhằm chuyển mục tiêu để lừa đối phương, khiến cho địch sơ ý, không kịp chuẩn bị và qua đó quân lính có thể dễ dàng công kích vào yếu điểm này.

Counter-Strike Online: Khi Zombies sử dụng... binh pháp Tôn Tử (kỳ 1) Với một bộ não mưu mô, xảo quyệt, Tiến sĩ Rex dễ dàng áp dụng kế này cho đám Zombies của lão một cách đơn giản. Sở hữu hầu hết những Zombies trâu bò, lỳ lợm, hắn sẽ tập trung đội ngũ này đánh thẳng vào tuyến phòng thủ của con người. Dĩ nhiên, với bất kỳ địa điểm phòng thủ nào, các binh sĩ cũng lường trước được tình uống sẽ bị quái vật tấn công tập thể. Vì thế, bất kỳ điểm cố thủ nào binh sĩ lựa chọn đều chỉ có một đến 2 lối đi chính.Đó chính là lý do, kế sách dương Đông kích Tây được coi là kế tuyệt nhất của bè lũ Zombies. Chỉ cần một đội ngũ "trâu bò" tấn công thẳng vào lối đi chính, chúng có thể thu hút số lượng lớn hỏa lực, đạn dược của binh sĩ vào mình. Nhờ đó, tất cả các hướng bên hông, dưới chân tường (nếu ở trên cao) đều không được phòng thủ, kiểm soát.

Những con quái vật như Banshee, Sting Finger, Light Zombies hay Deimos có thể lợi dụng điều đó mà tấn công bất ngờ theo hướng này. Chắc chắn rằng, với những tuyệt kỹ có tầm đánh xa của Banshe, Sting Finger, làm choáng của Deimos, tàng hình của Light, thì việc kết liễu kẻ thù thực sự đơn giản.

Thuận thủ khiên dương - Chớp lấy thời cơ

Kế sách này được coi là dễ xài, dễ sử dụng nhất dành cho Zombies. Theo lý giải của Tôn Tử, sự việc trên đời thiên biến vạn hóa, nên phải phải nhanh tay nắm bắt lấy mọi cơ hội "ngon ăn" lướt ngang trước mắt. "Rớt xuống đây đi nào!"

Điều này được bè lũ Zombies áp dụng một cách triệt để. Đang trên đường đi săn tìm binh sĩ, bỗng nhiên thấy một binh lính "đơn độc" đang lang thang tìm chỗ núp , đó chính là cơ hội, là miếng mồi thơm mà không loài Zombies nào có thể bỏ qua.Nói đơn giản, nếu lỡ may bạn sẩy chân nhảy hụt từ trên lầu "nhà hoa" (bản đồ Italy) xuống đất, hay đang cố gắng đơn độc tìm đến một chiếc thùng cứu hộ ngay trước mặt, thì xác suất bị cả chục con Zombies liên tục gào thét, máu me đầy mình rượt đuổi theo sau là rất cao. Chắc chắn sẽ chẳng binh lính nào muốn lâm vào cảnh này!

Đả thảo kinh xà - Đánh cỏ động rắn

Đả thảo kinh xà nghĩa là tấn công xung quanh kẻ địch khiến chúng hoảng sợ mà lộ diện. Đây cũng là kế mà ngay từ khi tạo ra những con quái vật đầu tiên, Tiến sĩ Rex (nhân vật phản diện trong trò chơi) đã nghĩ tới. Tại đấu trường Counter-Strike Online (CSO), những con Zombies mang hình thù rất man rợ, đủ làm thất kinh tinh thần thép của người chơi.Việc tạo hình Zombies với đủ loại hình thù gớm ghiếc, máu me bê bết trên mặt, mang đến sự ghê rợn, đáng sợ là điểm nhấn quan trọng trong CSO. Do đó, khi áp dụng kế sách này, Zombies đã thắng thế ngay bước đầu tiên, đó chính là hù dọa. Với tiếng thét chói tai, thân hình ghê rợn, Zombies tấn công thẳng vào... tinh thần của binh lính, khiến họ hoảng loạn, lo sợ. Cộng với độ trâu bò, tấn công liên tục, dồn dập, Zombies khiến cho không ít các tay súng chùn bước, nao núng. Từ đó, lợi dụng sự sơ hở của con người, hay những kẻ do hoảng loạn mà rời vị trí ẩn náu, Zombies ngay lập tức "kết liễu" mục tiêu của mình bằng hai chữ "welcome" hiện ra trên màn hình.Điệu hổ ly sơn - Lừa hổ ra khỏi núi

Kế này nhằm mục đích dụ kẻ địch ra khỏi nơi ẩn náu để dễ bề tấn công. Tiến sĩ Rex đã thiết lập một đội ngũ Zombies khá hoàn chỉnh và mưu lược, với dàn kỹ năng đủ để thành công khi áp dụng kế sách này.

Đầu tiên, Tiến sĩ Rex cử ra 3 Zombies là Venom Guard, Deimos và Voodoo tấn công vào tuyến phòng thủ của các tay súng. Với dàn súng máy hạng nặng, cộng với việc được xả đạn thẳng tay vào đám Zombies đang bị dồn chết dí vào một góc, sẽ chẳng người chơi nào bỏ qua cơ hội ghi tên mình trên bảng điểm CSO. Cứ thế, hàng chục nòng súng, hàng ngàn viên đạn văng túng tóe, các binh lính dí theo, bắn hạ những con Zombies đang ngắc ngoải chờ chết.Tiến sĩ Rex đã suy tính rằng, khi nhận thấy đối phương đã bị dụ ra khỏi chỗ ấn náu, có thể tấn công toàn diện, hắn lập tức lệnh cho Ganymede Zombies - vua tốc độ, Sting Finger, Light Zombies, Banshee tiên phong các mũi tấn công, theo sau là hàng chục con Regular Zombies, Stamper, Heavy Zombies, Psycho. Vệc tấn công ồ ạt, bất ngờ khiến các tay súng không kịp trở tay, nơi trú ẩn cũng không thể quay lại. Đã có rất nhiều người chơi áp dụng lối đánh "mồi nhử" này thành công, đem về chiến thắng cho một trận Zombies cân não.

Kim thiền thoát xác - Ve sầu lột xác

Hiểu theo ý nghĩa của người chơi game, kim thiền thoát xác là sử dụng một bộ dạng mới, khiến quân thù trở tay không kịp. Hiểu gần hơn với game CSO, đó chính là kỹ năng cải trang, ngụy trang.Banshee - phù thủy thả quạ - chính là kẻ sở hữu kỹ năng nguy hiểm này. Nếu như tham gia CSO, gia nhập đội ngũ Zombies, bạn thấy một người chơi có hình đôi mắt màu xanh, bị gạch chéo ngay giữa, tức là tay súng đó đã không còn phân biệt được đâu là người, đâu là Zombies. Đó chính là nhờ kỹ năng số 5 ( mặc định trong thanh phím tắt) của Banshee.

Đúng bản chất của một mụ phù thủy, Banshee Zombies có thể khiến số ít binh lính vào trạng thái nhầm lẫn, không phân biệt được đâu là người , đâu là Zombies. Sau đó, bè lũ Zombies còn lại chỉ việc nhẹ nhàng trà trộn vào tuyến phòng thủ vốn rất kiên cố, và tiêu diệt toàn bộ binh lính bên trong đó.Tẩu vi thượng sách - Chạy là trên hết

Cách này có lẽ là cách dễ xài, dễ sử dụng nhất cho bất kỳ loại Zombies nào của CSO. Trong 36 kế, kế "chuồn" là kế thoát thân dễ dàng, nhanh chóng nhất: "36 kế, chạy là thượng sách".

Không phải lúc nào Zombies cũng là kẻ thắng cuộc, trong mọi trận đấu, số Zombies bị tiêu diệt lên tới hàng chục con. Do đó, nếu không biết tự lượng sức, Zombies hoàn toàn trở thành mồi ngược lại cho những thiện xạ CSO.Sở hữu dàn súng "khủng", sát tương cao, khả năng bắn đẩy lùi và ngăn chặn Zombies hồi sinh khi tiêu diệt bằng "head shot", các tay súng hoàn toàn có thể "xử đẹp" bất kỳ con Zombies nào cả gan xông thẳng vào tuyến phòng thủ của mình.

Do đó, kế " chạy là trên hết" này được các Zombies áp dụng rất hiệu quả. Thay vì ăn hàng ngàn viên đạn vào người, các Zombies có thể tạm bỏ chạy, rút lui về vị trí an toàn. Sau đó tập hợp đội quân Zombies lại, áp dụng các chiến thuật kể trên để tấn công trở lại. Có như vậy, tỷ lệ chiến thắng trong mỗi trận đấu sẽ rất lớn.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
[BÁO CHÍ] KHI ZOMBIE CSO DÙNG BINH PHÁP
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Dien dan hack game online :: Hack game :: Hack Counter Strike Online-
Chuyển đến